Xuất tinh sớm có phải bị yêu sinh lý không ?

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khoẻ - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ngaoitt, 22/7/17.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tôi bị xts. Bà xã gây ra mệt mỏi, bắt tôi nên cải thiện, tôi cũng đã cố gắng thế nhưng càng cố càng thất bại. Vợ còn nói “anh yếu sinh lý rồi” . Hãy cùng da khoa the gioi tìm hiểu về vấn đề này.

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : “YSL” là từ ngữ quen thuộc, được rất nhiều người dùng tùy ý dù có khả năng họ không biết thế nào là… yếu sinh lý. Tuy nhiên với người đàn ông, khi bị người vợ dùng ba chữ đó để nói là muốn “tắt lửa”. Người nói không cố tình gây ra tổn thương, chỉ là khẩu miệng ẩu, thế nhưng người bị chê thì “ôm hận” rất lâu.

  [​IMG]


  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : YSL được dùng để nói hiện tượng k thể cương dương cậu bé hoặc ko duy trì được tình trạng ấy để đưa nó vào âm đạo trong khi giao hợp. Những người yếu sinh lý cần buộc phải tương trợ bằng thuốc hay “hình ảnh gây nghiện mới mẻ” mới có khả năng “giương nòng” . Bởi vậy, giả dụ người chồng vẫn “lên” bình thường thế nhưng những “ giai đoạn ” khác chưa được như ước muốn, người vợ ko nên sử dụng cách thức nói “yếu sinh lý” để chỉ trích.

  Trường hợp của anh Mạnh, chỉ vì xts mà bị vợ “quy kết” là yếu sinh lý, có khả năng làm cho anh yếu luôn sau lời nói đau lòng đấy . Việc “chưa đi đến chợ đã rơi mất tiền” xuất hiện khá rộng rãi (khoảng 40% ). Với tiến bộ của y học, việc điều trị suất tinh sớm đạt hiệu quả cực kỳ khả quan, có hơn 90% hiện tượng đạt được kết quả . Phức tạp hơn, xts là chứng rối loạn cương. Theo thống kê thì 52% phái mạnh sẽ bị rối loạn cương ( tình trạng cậu nhỏ không đủ khả năng duy trì cương dương để cuộc sống chăn gối ) ở độ tuổi từ 40 tới 70 tuổi. Đáng mừng là việc chữa trị rối loạn cương cũng đạt tỷ lệ kết quả trên 80% .

  Các Bác Sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết : Vậy việc xuất tin sớm có phải là dấu hiệu của rối loạn cương? Có khá nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa hai nhóm bệnh này hay bị ngộ nhận trong việc dùng thuốc, dẫn đến thất bại trong trị bệnh, từ đó thêm hoang mang . Điểm quan trọng để phân biệt hai nhóm bệnh lý này là độ cương và lý do thời gian. Người bị rối loạn cương cũng có khả năng kèm theo triệu chứng xts, nhưng người bị XTS mà vẫn “cương nhu đều đặn” thì ko thể bị gọi là người rối loạn cương. Triệu chứng rối loạn cương có khả năng báo hiệu các bệnh khác như nhồi máu cơ tim, cao áp huyết , tiểu đường, rối loạn mỡ máu. . .

  Thực tế, từ ngữ YSL được coi là 1 “đặc sản” của Việt Nam do nó được người Việt dùng khá tùy ý để mô tả đầy đủ các căn bệnh của người đàn ông như vô sinh, rối loạn cương, suất tin sớm . . . Chắc chắn chẳng quý ông nào dễ chịu đựng lúc nghe các từ “đau đớn” này.

  Bởi vậy, các nữ phải cẩn trọng khi gọi tên trường hợp chăn gối của bạn tình. Trường hợp người tình gặp phải vấn đề về nam khoa , các bà vợ bắt buộc cảm thông, chia sẻ, nâng đỡ để trị bệnh, chứ ko phải cứ thấy chồng trục trặc bệnh gì Ấy trong vận hành là ẩu tả phán luôn một câu “anh bị yếu sinh lý” , rồi để mặc chồng tự “bơi” cùng e ngại.
   

Chia sẻ trang này