Văn phòng cho thuê quận 1 đầy tiềm năng

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi chotoidi, 27/7/17.

 1. chotoidi

  chotoidi SVIP

  Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2017 thì thị trường văn phòng cho thuê quận 1 trở thành sôi sục cùng còn đánh bại cả nhà cùng chung cư cho thuê. Theo đó tỉ trọng tăng nhanh ở nhóm ngành truyền thông là 10%, bất động sản là 24% cùng 19% riêng với sản xuất.
  VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN 1 ĐỨNG ĐẦU
  Cho thuê văn phòng quận 1 bậc nhất thị trường cho thuê văn phòng TPHCM. Đại diện một đơn vị cho thuê văn phòng tại TPHCM cho biết thêm, nhu cầu mượn văn phòng tại thành phố rất cao, trong đó các văn phòng nhỏ, ngay trung tâm đang được lựa chọn nhiều. Tuy nhiên, nhu yếu lớn trong những lúc nguồn cung cấp rất eo hẹp.
  Văn phòng hạng B là một biện pháp lý tưởng những doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các văn phòng có nơi tại quận 1 này vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại vừa bổ trợ hình ảnh doanh nghiệp phát triển thành chuyên nghiệp hóa hơn trong lúc các văn phòng mặt phố quận 1 lại có tầm giá thuê rất cao. Thành ra cứ cung ứng địa chỉ ở quận 1 trung tâm thành phố trước.
  Một nguyên nhân khác liên đới lớn đến sự lớn mạnh của phân khúc thị phần văn phòng cho thuê đó là việc TPHCM đề ra chủ trương yêu cầu 2.000 công ty đang đặt văn phòng ở các chung cư phải di chuyển ra khỏi căn hộ chung cư, các chuyên gia kinh tế cho biết.
  Thêm vào đó, con số công ty mọc ra ngày một ngày càng tăng ví dụ sáu tháng đầu năm 2017, có 1.800 doanh nghiệp mới được ra đời. Nhu yếu thuê văn phòng của những công ty này là yêu cầu có thực. Các văn phòng cho thê quận 1 từ từ không phục vụ đầy đủ nên các văn phòng cho thuê quận bình thạnh cũng vươn lên là nóng sốt.
  [​IMG]
  Xem thêm: văn phòng cho thuê quận 1 gây sốt 2017
  CẦU TĂNG CUNG GIẢM TRÊN THỊ TRƯỜNG CHO THÊ VĂN PHÒNG

  Như đã chỉ ra ở trên khi kinh tế lớn mạnh nhanh gọn, càng ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập, đất chật người đông, đương nhiên số lượng những văn phòng cho thuê cũng hạn chế, nguồn cung văn phòng dần không đủ cung ứng nhu cầu, nhất là văn phòng cho thuê quận 1.
  Thị trường văn phòng cho thuê đang lớn mạnh rất ổn định ở địa điểm này. Ví dụ, tổng nguồn cung văn phòng cho thuê hiện khoảng 1,8 triệu m2 sàn. Trong 6 tháng đầu năm, giá thuê văn phòng hạng a trung bình khoảng 37 usd/m2/tháng, hạng B khoảng 22 usd/m2/tháng, tăng nhẹ từ 1,2 – 4,8% so với cùng thời điểm thời gian trước – theo thống kê được cung cấp do hiệp hội bất động sản TPHCM (HOREA).
  Thêm vào đó, trong sáu tháng đầu năm qua, tại TPHCM chưa có mặt nguồn cung cấp mới cho phân khúc thị trường văn phòng cho thuê tại quận 1. Các văn phòng cho thuê quận bình thạnh trong thời điểm tạm thời có thể đáp ứng yêu cầu thuê văn phòng của các công ty.
  Cụ thể, không có nguồn cung cấp mới riêng với văn phòng hạng A và chỉ có thêm một nguồn cung cho hạng B là tòa nhà viettel complex ở quận 10. Dự án này có 65.971 m2 tổng diện tích sàn (GFA), tương đương 40.620 m2 diện tích sàn dùng (NLA) cho văn phòng và 10.000 m2 cho bán lẻ.
  Vì vậy thực trạng cho thuê văn phòng tại tphcm đang khá sôi sục khi nhu cầu thuê thì tăng mà nguồn cung cấp lại hạn chế. Để kịp thời sở hữu được những văn phòng ưng ý với địa điểm thuận tiện hãy kết nối vlook.vn hỗ trợ uy tín.
   

Chia sẻ trang này