Tin sốt tuyến đường sắt cao tốc HCM - Cần thơ làm các nhà đầu tư không thể ngồi yên

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi huulong1997, 11/7/17.

 1. Với thông tin tuyến đường sắt cao tốc HCM - Cần Thơ sắp được triển khai với điểm đầu của tuyến được đặt tại Tân Kiên thuộc huyện Bình Chánh đã làm cho nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những dự án bất động sản với quy mô lớn được đầu tư bài bản của các chủ đầu tư uy tín nhằm đầu tư để đi trước thị trường để mang lại lợi nhuận cao ngay khi thông tin về tuyến đường sắt cao tốc HCM - Cần Thơ bắt đầu thi công..

  Dự án căn hộ mizuki park, nhà phố, biêt thự của dự án mizuki park nay lại càng sốt và được các nhà đầu tư săn lùng thông tin hơn nữa bởi vì sắp tới đây với quyết định mở tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cần Thơ với điểm đầu được đặt tại huyện Bình Chánh chỉ cách dự án Mizuki Park chỉ 10 phút đi đường.

  Không chỉ có vị trí thuận lợi là nằm gần các KĐT Phú Mỹ Hưng, nằm mặt sông và gần các KDC cao cấp thì với thông tin quy hoạch tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cần Thơ này đã làm cho Mizuki park đã HOT nay càng HOT thêm.

  Theo quy hoạch của tuyến đường sắt cao tốc HCM – Cần Thơ với vị trí điểm đầu tại hcm được đặt tại Tân Kiên huyện bình chánh đồng thời xét đến vị trị của dự án Mizuki Park ta có thể thấy rằng từ Mizuki di chuyển đến điểm đầu của tuyến cao tốc chỉ mất 10p.

  Đồng thời với thông tin này thì chắc chắn sẽ làm giá bất động sản tại các khu vực lân cận điểm đầu của cao tốc nói riêng và khu vực bình chánh nói chung tăng đột biến và mang lại một làn sóng đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư thông minh nắm bắt được xu hướng của thị trường và đi trước một bước.

  Vậy đâu sẽ là điểm mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án Mizuki Park? Đó chính là hiện tại tại khu vực Bình Chánh vẫn chưa có dự án nào với quy mô lớn và được đầu tư bài bản từ chủ đầu tư uy tín cả trong nước và ngoài nước. Với quy hoặc và chất lượng công trình được quan tâm và chú trọng đồng thời với mức giá phù hợp với túi tiền, Mizuki Park chắc chắn sẽ mang đến sự khởi sắc cho thị trường bất động sản tại khu vực huyện Bình Chánh này.
   

Chia sẻ trang này