Tìm công ty thi công bếp nướng không khói nhà hàng quán nướng

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi VIP_futo, 4/7/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Tìm công ty thi công bếp nướng không khói nhà hàng quán nướng
  Bạn đang tìm doanh nghiệp thi công bếp nướng không khói nhà hàng quán nướng. với hệ thống hút khói tại bàn theo lối Hàn Quốc, nước Nhật Bản.. đang khá phổ biến tại các thành thị lớn.
  Dù tại tp.HCM hay các tỉnh thành khác, theo chúng tôi luôn sẵn đàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng đang có để mắt tới , mở nhà hàng, quán nướng.. hay nâng cấp, cải tạo mặt bằng để tương thích với mô hình ảnh mua bán hiện đang đem đến hiệu nghiệm cao cho các ông/bà chủ đầu tư.
  Công ty TNHH Khải Hoàn Quân hiện diện từ đội ngũ thợ thi công kết hợp với các nhân viên kinh doanh thiết kế trẻ năng động và sáng suốt nhiệt huyết, tận tâm, đã hình ảnh thành một vài sản phẩm, dịch vụ chất lượng sẵn sàng đáp ứng để mắt tới ngày dần khắc khe của Quý quý khách ,

  Cho đến ngày hôm nay chúng ta đã tạo được uy tín trên phân khúc và đặt biệt là trong chuyên ngành môi giới: bếp nướng không khói Hàn Quốc, bếp lẩu nướng không khói, các thiết bị linh phụ kiện bếp nướng v.v… cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn, và các gia đình có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống hút khói Hàn Quốc.
  [​IMG]

  Công ty chúng ta chuyên về:
  - Cung cấp thi công lắp đặt bếp nướng không khói, bếp lẩu nướng Hàn Quốc.
  - Cung cấp ống gió tròn xoắn, ống hút khói tại bàn Hàn Quốc và các linh phụ kiện nướng.
  - Thiết kế vận hành hệ thống hút khói tại bàn lối Hàn Quốc cho nhà hàng, quán ăn...
  Đối với một vài quý khách có yêu cầu thiết kế nhà hàng nướng trọn gọi, hay thi công trang trí nhà hàng, xin vui lòng phản hồi để được theo chúng tôi hỗ trợ tư vấn từ a-z nhé.

  Mục tiêu của theo chúng tôi là luôn phấn đấu, nâng lên kỹ năng, học hỏi và làm việc không ngừng. Chúng tôi cam kết gần như “ Uy tín, chất lượng và thành tựu ” chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn tiền lực nhất của các nhà mua bán món nướng.

  Công ty TNHH Khải Hoàn Quân chúng ta rất cảm ơn sự tín nhiệm và tương thích tác của Quý quý khách trong suốt thời khắc qua và rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý quý khách trong thời điểm sắp tới.

  Xin gửi đến Quý khách hàng , Chủ đầu tư lời chúc sức khỏe và phát triển !
  Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ :
  CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN QUÂN
  Địa chỉ: 13/1 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – Tp.HCM
  Email: [email protected]
  Điện Thoại: 0977.40.98.90 – Mr. Huy
  Website: thietbinhahangsaigon.com
   

Chia sẻ trang này