Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất quán trà sữa sáng tạo

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi VIP_futo, 12/7/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất quán trà sữa sáng tạo
  Trà sữa là một trong những thức uống phục vụ cho phân khúc khách hàng tuổi teen. Nên quán nước cần phải có lối thiết kế nội thất trẻ trung, không phức tạp mà tinh tế. Làm sao để trở nên hấp dẫn và tương thích với đối tượng quý khách này là qui định căn bản . Thiết kế nội thất cho quán trà sữa bao gồm bàn ghế, quầy order,…. Đặc biết ở đây chính là thiết kế một số hình ảnh và giấy dán tượng đầy tính nghệ thuất..

  Hiện nay một trong những thức uống được giới trẻ ưu thích là món trà sữa. Chúng ta dễ dàng thấy được nhu cầu của khách hàng về thức uống này ngày dần tăng cao. Vì thế, ngày dần có nhiều thiết kế quán trà sữa được mở ra để phục vụ nhu cầu này. Để tạo sự khác biệt cho trách nhiệm cao trà sữa của người dùng, chủ mua được không chỉ nên nhu cầu vào chất lượng loại sản phẩm của người sử dụng nó. Việc chú tâm đến thi công và thiết kế nội ngoại thất để tạo dấu hiệu với quý khách cũng góp phần rất trọng điểm.

  [​IMG]
  Ngoài ra, có một vài quán trà sữa còn đầu tư thiết kế một không gian đọc sách ấm áp nhưng không thua phần đặc biệt. Với một vài quán trà sữa có sân vượn thì việc thiết kế quán trà sữa cho sân vườn là vô cùng thật hoàn hảo lí, tạo nên nét đặc sắc cho không gian quán cũng như tạo được sự khác biệt. Ngoài một số yếu tố trên thì theo chúng tôi cũng nên tập trung đến hệ thống điện nước, điện lạnh và internet của quán.

  Bên cạnh thiết kế thi công nội thất thì thiết kế ngoại thất cho quán trà sữa cũng hết sức trọng điểm. Vì đây là điều đây tiên lọt vào ánh mắt của quý khách khi bước vào quán. Vô tình hay hữu ý, chúng ta đều chú tâm đến cái nhìn ngoại khu, bảng hiệu. Không chỉ dừng lại ở đây, chúng tôi còn để mắt đến hình ảnh ảnh và màu sắc của quán. Vì vậy việc thiết kế ngoại thất cho quán cần được nhu cầu . Quán nên được thiết kế với màu sắc nhã nhặn nổi trội tên thượng hiệu và logo. Ngoài ra thiết kế ngoại thất cho quán trà sữa còn chú trọng vào việc thiết kế tường gạch. Các mảng màu sắc phải được phối hợp hài hòa, gây sự chú ý tới .
   

Chia sẻ trang này