Thị trường nhà phố phát triển chủ yếu đến từ quận 2, quận 9 và Nhà Bè

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi VIP_futo, 7/7/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Dự án Rosita Garden gồm 118 nhà phốvới với giá bán chỉ từ 2,3tỷ đồng/căn đang thu hút giới đầu tư bởi sự uy tín Khang Điền đã làm trong thời gian qua. Đặc biệt, khi tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên được hoàn thành, dự đoán chất lượng của BĐS tại Đông thành phố Hồ Chí Minh sẽ gia tăng đáng chú ý. Đặc biệt giá vật tư quy hoạch mà chính xác là giá cát san lấp gần đây tăng chóng mặt tới 150% đối với cách đây vài tháng cho thấy mức giá sẽ còn tăng trường nếu sở hữu nhà phố Rosita Garden ngay hôm nay sẽ là một giải pháp hợp lý.

  Bên cạnh đó, ông Chánh cho hay qui mô nhà liền thổ có qui mô càng nhỏ thì mức tăng lại càng mạnh. Thông tin hấp dẫn dành cho khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư cũng như khách hàng. không chỉ thế, nhiều dự án cao cấp trên địa bàn TPHCM trong giai đoạn 2017-2018 đã đi đến hạn bàn giao nhà, đầu cung mới vẫn còn hạn chế do từ đầu năm 2017 đến nay môi trường có dấu hiệu chững lại, nhiều chủ chi tiêu cũng đã bộc phá chiến lược ra hàng.

  [​IMG]

  Đối với các dự án chi tiêu đã đăng ký dùng vốn ngân sách và được TPHCM chấp thuận chủ trương chi tiêu, trong quá trình thực hành nếu có khách hàng quan tâm, đăng ký chi tiêu, chất nhận được UBND TPHCM điều hành hoạt bát, biến đổi sang cách thức công ty đối tác công tư và báo cáo HĐND danh mục dự án biến đổi chi tiết tại kỳ họp cuối năm. Các sở ngành, quận huyện, chủ chi tiêu chủ động rà soát chiến thuật biến đổi các dự án sang cách thức không dùng vốn ngân sách để huy động thêm nguồn lực chi tiêu trong cộng đồng. Về Chi tiêu, ở môi trường sơ cấp, phân khúc đất nền tại du an Long Hung có giá sẽ tăng, với tỷ lệ tăng 1-2% theo quý cho đến hết năm 2017 này.

  Về phân khúc, JLL cho biết các dự án nhà ở giá bèo được hy vọng sẽ dẫn dắt môi trường trong thời điểm tới, với sự kích cầu đáng chú ý đến từ hệ thống cơ sở ngày càng hoàn thành trên khắp địa bàn TPHCM. Tiến tới đưa vào dùng toàn tuyến vành đai 2 cùng một phần tuyến vành đai 3 trước năm 2020 với năm trước, dự thảo nghị quyết đề nghị đặt mục đích đưa vào dùng mọi con đường vành đai 2 và 3 vào năm 2018. Trong đó có 55% căn biệt thự, nhà phố được bán đi với mức chi phí 135.000-350.000 USD, tương đương 3-8 tỉ đồng/căn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/7/17

Chia sẻ trang này