Tăng cường hệ miễn nhiễm nhanh chóng cùng bột trà xanh

Thảo luận trong 'Y Tế - Sức Khoẻ - Làm Đẹp' bắt đầu bởi blueplanet, 6/7/17.

 1. blueplanet

  blueplanet SVIP

  Bổ sung năng lượng, nâng cao sức dai sức
  Uống một ly matcha vào mỗi buổi sáng giúp bạn có năng lượng dồi dào bắt đầu ngày khiến việc náo nức.

  Trong bột matcha với cất khoảng 25mg caffein, đây là một lượng rất ít chỉ bằng 1/3 lượng caffein với trong café nhưng chỉ cần uống một ly matcha bạn sẽ tỉnh táo tức tốc, matcha bổ sung đủ năng lượng cho người uống trong phổ quát giờ.
  [​IMG]
  Thư giãn tinh thần
  Lượng cafein trong matcha ít nên khi uống matcha sẽ tạo nên sự thả sức , dễ chịu thay vì cảm giác bồn chồn lúc tiêu dùng café. Trong trà matcha với đựng một dòng amino acid tăng cường khả năng ý thức thả sức, ko lo âu và tạo ra những sóng alpha trong não bộ tăng cường khả năng tinh luôn thần tỉnh táo. Amino acid L-theanine trong trà matcha còn giúp tăng cường trí nhớ và tập trung rẻ hơn.

  Tăng cường hệ miễn nhiễm
  những chất chống oxy hóa khác nhau, L-theanine, EGCG, và phổ quát chất phải chăng cho sức khỏe khác được tìm thấy trong trà sữa matcha đến từ nhật bản Matcha. Catechins trong atcha với tính kháng sinh bổ sung sức mạnh chống lại những kháng nguyên khác nhau tăng cường khả năng nâng cao cường hệ thống phòng thủ miễn dịch của thân thể.

  Chỉ cần 1 ly matcha từng ngày trôi qua cũng đủ để cung cấp một lượng đáng đề cập vitamin A và C, sắt, kali, canxi và protein để tăng cường sức khỏe khái quát. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đã sắm thấy rằng các chất dinh dưỡng trong Matcha sở hữu thể với khả năng ức chế sự tiến công của HIV vào tế bào limpho T trong thân thể con người.

  Ngoài những công dụng trên matcha còn mang tác dụng cải thiện hiệu quả hệ tiêu hóa khỏe mạnh, khiến giảm cholesterol và lượng trục đường huyết, kiểm soát an ninh khỏi các bệnh lây truyền.

  Nguồn bài viết Những Công Dụng tuyệt vời Của Bột Trà Xanh Mà Bạn Nên Biết
   

Chia sẻ trang này