Sự kiện ô tô Việt Nam 2012 có mặt mẫu Fortuner phiên bản TRD

Thảo luận trong 'Xe Đạp - Xe Máy - Ô Tô' bắt đầu bởi koolsheep, 3/7/17.

 1. koolsheep

  koolsheep SVIP

  Ở triển lãm xe VN 2012 vừa qua tại Hà Nội, sự quan tâm của khách hàng Toyota đổ về ô tô Fortuner TRD.

  Toyota VN (TMV) mang tới triển lãm đầy đủ danh mục sản phẩm của năm 2012, thế nhưng đa số đều là xe đã được giới thiệu trước đó - FT86 ra mắt vào tháng 6, Yaris RS và Altis RS vào tháng 7, còn Hilux âm thầm có mặt ở đại lí… vì thế, bởi lần đầu ra mắt, ô tô fortuner V 2012 bản TRD tạo nhiều sự chú ý hơn cả.

  Fortuner V 2012 phiên bản TRD đã xuất hiện lại ở sự kiện xe VN vừa qua như một phép thử - không có mức giá bán, không giới thiệu chi tiết - để ngỏ khả năng sẽ có mặt trên thị trường.
  [​IMG]
  Nếu như vào tháng 4/2011, Toyota cũng đã ra mắt ô tô innova vừa có mặt ở sự kiện vẫn là bản máy xăng, thế nhưng được tăng trưởng dựa vào mẫu Fortuner 2012 đã công bố thị trường Việt Nam vào từ tháng 3/2012.

  Dễ dàng nhận thấy, các bộ thiết kế mang thương hiệu TRD được gắn hết trên chiếc ô tô này bao gồm: vành ô tô 18 ihnch sáng tạo mới, tấm ốp hướng gió phía trước, sau và sườn xe, chụp ống xả, cánh hướng gió và đèn phanh thứ ba… Không có thay đổi, nâng cấp về cơ chế và hiệu suất máy.

  Hiện tại, corolla altis 2012 dùng cơ chế xăng - vốn là thế mạnh của Toyota. Như thế, Fortuner nhắm tới các quý khách muốn có một chiếc SUV để sử dụng trong phố - khởi hành đơn giản với hộp số tự động, cùng diện tích trong xe rộng rãi và tính năng khởi hành thích hợp điều kiện đường sá.
   

Chia sẻ trang này