Phương án thi công hệ thống chống sét nhà xưởng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi VIP_futo, 4/7/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Phương án thi công hệ thống chống sét nhà xưởng chuyên nghiệp
  hi thiết kế hệ thống chống sét đánh thẳng thường xuyên dùng kim thu sét, chống sét phóng điện sớm, chuyên thiết kế cần dựa vào lý thuyết và các nhân tố địa lý tại tham gia án để đưa ra các thiết kế đúng đắn cho một hệ thống chống sét.Giải pháp thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà xưởng bao gồm 2 hình ảnh thức chính: Hệ thống chống sét trực tiếp và Hệ thống chống sét lan truyền.

  Công ty CÔNG HÙNG là nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công hệ thống chống sét, chúng tôi chuyên thực hiện các thủ pháp chống sét cho hộ gia đình, trường học, cơ quan xí nghiệp, nhà xưởng trong khu vực tại TP. HCM và các tỉnh thành khắp cả nước.K
  [​IMG]
  Cột thu sét được cấu thành bởi ba bộ phận là kim thu sét trực tiếp (bao đế và trụ đỡ kim thu sét…), dây dẫn sét và thiết bị tiếp đất chống sét. Mỗi bộ phận đều phải có điện trở rất nhỏ, mặt cắt phải đạt tới mức độ nhất định để chịu được dòng điện cực lớn khi sét đánh qua.
  – Trụ đỡ kim thu sét hay làm bằng sét tráng kẽm tuyến đường kính 60mm, dài hơn 2m, được lắp đặt trên nóc các toà nhà cao tầng hoặc trên đỉnh ống khói
  – Dây dẫn sét nối từ cột chống sét xuống đất được thiết kế từ dây đồng trần hay một phần nhỏ loại cáp thoát sét chống nhiễu (Cáp ERICORE của hãng ERICO).
  – Thiết bị tiếp đất phải được chôn ở một độ sâu nhất định dưới lòng đất và phải tiếp xúc đắc địa với mặt đất để dẫn dòng điện khi bị sét đánh.
  Nói chung để nắm rõ các phương án thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà xưởng, các bạn cần được tư vẫn kỹ lưỡng và chọn một vài vật tư hòa hợp theo mỗi địa hình, không gian.. Đừng nên tự ý thi công nếu chưa nắm rõ các kỹ thuật chuyên sâu kẻo xảy ra những trường hợp không theo ý muốn.
  COHUCO tự hào là doanh nghiệp chuyên thi công điện nhà xưởng chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này