Nhà thầu tư vấn thi công hệ thống chống sét nhà ở chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi VIP_futo, 21/8/17.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Nhà thầu tư vấn thi công hệ thống chống sét nhà ở chuyên nghiệp
  Ngoài ra bạn có năng lực dùng cột thu lôi lắp càng cao càng tốt, lắp càng cao, phạm vi an ninh dự án càng lớn. Nhưng cũng không được quá cao, vì ví như lắp cao quá, độ chắc chắn của cột thu lôi sẽ không gần như , khi gặp gió lớn có khả năng sẽ bị nghiêng hoặc đổ, làm mờ tác động của cột thu lôi.

  Ngôi nhà mà tọa lạc trong địa điểm tại luôn luôn bị sét đánh trúng thì thiệt hại rất tối đa vật dụng điện trong nhà cũng như những người thân trong gia đình bạn. Vì vậy để bảo về tài sản và người thân, bạn phải lắp đặt hệ thống chống sét nhà ở gia đình ngay bây giờ.


  CÔNG TY ĐIệN NƯớC CÔNG HÙNG là đơn vị lâu ngày hoạt động trong ngành chống sét cho nhà ở, nhận thiết kế thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà ở giá tốt tại Tp.HCM và các tỉnh thành kế bên khắp cả nước.

  [​IMG]

  Tuy nhiên bạn nên nhờ chuyên gia tư vấn để thiết kế cho bạn một hệ thống chống sét gia đình an toàn với chi phí hợp lý. Chúng tôi cung cấp toàn bộ thiết bị hệ thống chống sét đương đại và các quy cách tối ưu bảo đảm an toàn từ các kỹ sư Hàng đầu giàu cách hay nhất.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
  Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
  Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
  Email: [email protected] Link: https://cohuco.com/bao-gia-lap-dat-thi-cong-he-thong-chong-set-tai-tp-hcm/
   

Chia sẻ trang này