Kiểu dáng sofa da hiện đại cho gia đình

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi noithatcaocap, 8/10/17.

 1. Ghế sofa da là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các văn phòng, không gian sang trọng. Có nhiều thiết kế sofa da khác nhau, từ các mẫu cổ điển, truyền thống đến các kiểu dáng hiện đại, mới nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những mẫu sofa da mới nhất dành cho các phòng khách hiện đại.

  Các loại sofa da phổ biến

  Có 2 loại ghế sofa da khá phổ biến hiện nay, đó là sofa da tự nhiên và sofa da nhân tạo. Sofa da nhân tạo sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp vào sản xuất, chất liệu da thông thường có bề mặt nhẵn mịn, màu sắc rõ nét nhưng nhanh chóng xuống cấp sau một thời gian dùng. Trong khi đó, các ghế sofa da tự nhiên sử dụng chất liệu da 100% tự nhiên (da trâu hoặc da bò) để sản xuất. Chất liệu da tự nhiên không có màu sắc đẹp như da tổng hợp nhưng co nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Da tự nhiên ó sự thông thoáng, mềm mại, ít bị bạc màu và rất bền đẹp theo thời gin nếu được bảo quản đúng cách.

  [​IMG]

  Sofa da hiện đại

  Sofa da trong các phòng khách gia đình hiện đại

  Thiết kế phòng khách gia đình hiện đại là xu hướng phổ biến hiện nay. Không gian phòng khách không chỉ là nơi đón tiếp bạn bè, khách đến chơi mà còn là nơi tụ tập, quây quần của gia đình. Phòng khách mang nhiều giá trị sử dụng cũng như các ý nghĩa về mặt tinh thần. Vì vậy các sofa da cho các phòng khách hiện đại phải đảm bảo sự tiện dụng cũng như phù hợp với thiết kế của phòng khách đó.

  Các thiết kế hiện đại chuộng các gam màu sáng, nổi bật hay nhã nhặn, tươi mới. Ghế sofa sử dụng dù là sofa da, sofa vải hay các sofa cafe cũng phải có màu sắc tương đồng với màu thảm hay rèm cửa. Bên cạnh đó, chất liệu da sử dụng phải mềm mại, thiết kế ít góc cạnh phù hợp với các gia đình có người già hay trẻ nhỏ.

  Xem thêm các ghế sofa nỉ khác.
   

Chia sẻ trang này