Hyundai Avante đời mới được đánh giá là hiện đại và phong cách hơn trước

Thảo luận trong 'Xe Đạp - Xe Máy - Ô Tô' bắt đầu bởi koolsheep, 5/7/17.

 1. koolsheep

  koolsheep SVIP

  Hyundai đã mời Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm Namyang của tập đoàn tại Hàn Quốc để ra mắt xe hyundai avante đời mới

  So với xe thế hệ cũ, Hyundai Avante / Elantra thế hệ mới dài hơn 20mm và rộng hơn 25mm, mang lại môi trường nội thất rộng rãi hơn.

  Theo giới thiệu từ Hyundai, không gian nội thất của Avante đời mới rộng ngang các xe tại phân khúc trên, cùng chất lượng nội thất cũng được nâng lên rõ rệt nhờ dùng các trang thiết bị cao cấp hơn.
  [​IMG]
  Khoang lái của oto hyundai santan fe được thiết kế tập trung vào tài xế, với màn hình hướng góc 6,9 độ về phía người lái và những điều khiển trên táp-lô được sắp xếp lại theo nhóm chức năng, dễ dùng hơn.

  Hyundai cho hay, xe Avante đời mới được thiết kế lại hệ thống treo, nên chạy tốt hơn. Nhà chế tạo xe Hàn Quốc cũng hứa hẹn xe có cảm giác lái thật hơn, nhẹ và dễ xoay hơn ở các tốc độ khác nhau.

  Hyundai cho hay đã đặc biệt chú trọng việc giảm tiếng ồn dội vào khoang lái; và hệ số cản gió của xe Avante đời mới được công bố là 0.27 cũng phần nào giúp 0nhất định. Ngoài ra, cần gạt nước được cấu trúc lại, với hi vọng hỗ trợ giảm tiếng ồn dội vào cabin, trong khi cửa gương cũng dày hơn.

  Ở Hàn Quốc, xe Avante thế hệ mới có 03 phiên bản động cơ: hai xăng và 01 diesel. Tốt nhất là bản máy xăng Nu 2.0 MPi Atkinson hiệu suất 147 mã lực và mô-men xoắn 180Nm (132lb-ft). Bản máy xăng 1.6L GDi cho hiệu suất 130 mã lực và mô-men xoắn 161Nm (119lb-ft). Cuối cùng, phiên bản máy dầu 1.6-liter VGT có công suất cực đại 134 mã lực và mô-men xoắn 300Nm (221lb-ft). Các cơ chế này gắn kết với hộp số sàn hoặc số tự động 6 cấp. Riêng phiên bản máy dầu có thêm lựa chọn hộp số tự động 7 cấp DCT.

  bản ô tô hyundai tucson dành cho khu vực USA sẽ bắt đầu công bố tại triển lãm xe Los Angeles vào tháng 11 đến; còn phiên bản dành cho thị trường EU có khả năng công bố ở Frankfurt ngay trong tuần tới.
   

Chia sẻ trang này