Hồ sơ xin visa đi Hồng Kong gồm những giấy tờ sau

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hongson1992, 4/7/17.

 1. Để đến dã ngoại bán đảo Hồng Kong và được nhiều bạn trẻ VN ưa chuộm. Cũng như việc đi dã ngoại ở các nước khác, 1 nhân tố bắt buộc khi thích nhập cảnh vào HongKong là phải có visa. Chính bởi vậy mà tôi xin cung cấp cho bạn một số giấy tờ bắt buộc phải có để tiến hành xin visa Hông Kong.
  Đậy là những loại giấy thông hành thích với xin visa hồng kong, thiếu 1 trong số những giấy tờ này thì bạn không có thể được cấp visa.
  [​IMG]
  – Hộ chiếu: Đây là loại giấy tờ mà khi bất kỳ nước nào bạn cũng cấn phải có. Tuy nhiên có lưu ý khác đối với các loại visa số trang trống để dán visa Hôngkong ở loại hộ chiếu này là bốn trang liền nhau.
  Ảnh thẻ : Việc bạn cần là phải thiến hành là chuẩn bị hai ảnh 4cmx6cm, loại dành riêng cho làm visa. chú ý là chụp trên phông trắng và mới chụp sáu tháng trở lại đây.
  – Hộ khẩu: một bản hộ khẩu phôt đầy đủ.
  – Chứng minh thư nhân dân: Bạn cần 1 bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân( photo 2 mặt)
  – Nếu bạ sang ngoài mục đích du lich bạn cần có thêm những giấy tờ chứng minh liên quan đến công việc bạn đang làm.
  – Giấy tờ chứng minh tài chính: Có 1 điểm khác đối với các thủ tục cấp visa khác là bạn bắt nuộc phải chứng minh được tài chính bản thân. Giấy tờ chứng mình phải cho thấy tổng tài sản phải tối thiểu là 1500 USD bạn mới đủ điều kiện được cấp visa sang Hồng Kông.
  > Vậy thời gian xin visa hong kong mat bao lau
  – một bản đăng ký xin cấp visa đối với mục địch cụ thể: Nếu sang HôngKong ngoài mục đích du lich như: là thăm các bạn thân thì bạn cần được bảo lãnh như này, người bảo lãnh cho bạn phải từ 18 khoảng tuổi trở lên, là công dân Hồng Kông. Đồng thời cũng phải có những thông tin chứng minh mối quan hệ quen biết của các bạn bảo lãnh và bạn thì mới có thể hoàn thành thủ tục xin visa.
  – Nếu trường hợp bạn dưới 18 tuổ thì bắt buộc phải có các bạn trên 18 lứa tuổi đi kèm. Đồng thời các bạn này cũng phải chưng mminh được mối quan hệ giữa 2 người ví dụ như: bố, mẹ, anh em ruột, anh em họ… Ngoài ra, thích với được cấp thể visa trong trường hợp không phải là bố, mẹ cần có thêm giấy ủy quyền cho mọi người đi cùng đã được cơ quan địa phương xác nhận.
  – Giấy chứng nhận mục đích sang Hồng Kông của bạn, bao gồm: Giấy biên nhận mua vé, vé đặt phòng khách sạn, …
  Có thể thấy, Các giấy tờ cần thiết đến việc xin cấp visa HồngKong tương đối là phúc tạp chính bởi vậy mà Nếu bạn yêu thích dễ thực hiện hóa thủ tục xin visa Hong Kong của mình, cũng như đảm bảo xin được visa thành công hãy liên hệ với Cái này anh điền tên công ty vào nhé để có thể có được visa HongKong 1 cách thức nhanh nhất.
   

Chia sẻ trang này