Hà Nội: sẽ xử lý cán bộ xã, huyện sai phạm trong vụ Đồng Tâm trong tháng 7

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi giangnt, 1/7/17.

 1. giangnt

  giangnt SVIP

  Theo ông Nam, Bộ Công an đang thanh tra việc Công an TP.Hà Nội bắt giữ người ở Đồng Tâm. HĐND TP.Hà Nội giám sát và theo dõi các bước triển khai theo quy định pháp luật về vụ việc ở Đồng Tâm.
  “Khi có kết luận thanh tra, sẽ tiến hành xử lý trách nhiệm. Ai đúng, ai sai, sai chỗ nào xử lý chỗ đó, cán bộ sai cũng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ không chỉ xin lỗi dân”_Pháp luật 24h dẫn lời ông Nam nói và thông tin thêm trong diễn biến mới nhất, Viện KSND TP đã thống nhất với Viện KSND H.Mỹ Đức có cáo trạng, trong tháng 7 sẽ xét xử một số cán bộ, lãnh đạo của xã và cán bộ phòng chuyên môn của huyện có những sai phạm trong quản lý đất đai tại H.Mỹ Đức.

  [​IMG]

  Liên quan đến Sở Nội vụ Hà Nội có 8 phó giám đốc (thừa 4 người so với quy định), ông Nam cho biết tại thời điểm thực hiện Nghị định 24 (năm 2014) của Chính phủ, số lượng cấp phó của các sở chuyên môn đều đúng. Đến 2015, khi tổ chức Đại hội Đảng TP và năm 2016 bầu cử chính quyền các cấp, có các cán bộ không đủ thời gian công tác theo quy định để tái cử cho nên phải nhận nhiệm vụ khác mặc dù không bị kỷ luật. “Đây là việc liên quan đến chính sách cán bộ chứ không phải việc bổ nhiệm, đề bạt vượt số lượng theo quy định của Chính phủ”_báo pháp luật mới nhất hôm nay dẫn lời khẳng định của ông Nam.
  Trao đổi về dự thảo Nghị quyết về Đề án tăng cường quản lý phương tiện giao thông đường bộ giai đoạn 2017 - 2020 tầm nhìn 2030, ông Nguyễn Nguyên Quân, Trưởng ban Đô thị HĐND TP, cho biết trong dự thảo Nghị quyết chính thức sẽ không đưa ra nội dung thu hồi xe máy cũ do còn nhiều ý kiến. Hà Nội sẽ xin ý kiến các bộ ngành và Chính phủ về việc thay đổi giờ học, giờ làm.

  >> Đọc thêm: http://phapluatnet.vn/an-ninh-trat-tu/nhan-chung-bang-hoang-ke-phut-csgt-bi-hat-vang-xuong-duong
   

Chia sẻ trang này