Chuyên thi công lắp đặt ống gió tròn xoắn tại TpHCM

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi VIP_futo, 29/1/18.

 1. VIP_futo

  VIP_futo SVIP

  Khải Hoàn Quân chuyên cung cấp thi công hút khói ống gió các hạng mục cho công trình cung ứng được công đoạn và yêu cầu của chủ đầu tư. Việc lắp đặt hệ thống ống gió, quạt hút gió cho các nhà xưởng trong khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng hay tòa nhà, bệnh viện … là việc làm không hề đơn giản.
  Vì đây là một hệ thống khá phức tạp, đòi hỏi thợ thi công phải có nghiệp vụ chuyên môn cao và nhiều sự trải nghiệm trong thi công ống gió. Một số nhà thầu trong xây dựng gặp nhiều khó khăn trong việc quyết định đơn vị thi công về hạng mục thông gió cho điều hòa, hoặc cho hệ thống hút nhiệt cho nhà xưởng an toàn và đáng tin cậy.

  [​IMG]

  Khải Hoàn Quân chúng tôi có đa dạng các loại sản phẩm ống gió:​


  - Ống gió tròn xoắn

  - Ống gió vuông

  - Ống gió mềm,…

  Nắm bắt để mắt tới liên tục dùng của quý khách , cùng cung cấp nhu cầu vật tư Ống gió trong điều hòa không khí trung tâm & hệ thống làm mát nhà xưởng. Chúng tôi, Công ty Khải Hoàn Quân thông tin dây chuyền máy làm ra ong gio tron xoan, Ống gió tròn xoắn tự động.

  Và một phần nhỏ phụ kiện kết nối kèm như côn, cút, chếch, góc….

  Đặc biệt các loại sản phẩm ống gió đó đều do chúng ta trực tiếp làm ra gia công. Đây cũng là nhân tố lựa chọn sự thành công của chúng ta. Một hệ thống ống gió được chiết xuất tuân thủ theo một cách thức chung xuyên suốt cả một tiến trình tương đương mang lại một kết quả hoàn hảo.

  Chúng tôi đủ thực lực để làm việc đó bởi ngoài việc sắm được một đội ngũ kĩ thuật giỏi, giàu cách hay nhất trong việc chiết xuất và thi công ống gió tròn khía cạnh khác theo chúng tôi còn đầu tư một hệ thống dây chuyền máy móc tân tiến phục vụ cho quá trình gia công ống gió tại xưởng. Là một hệ thống làm ra khép kín nên mỗi bộ phận công nhân chịu có nhiệm vụ các khâu sản xuất khác nhau.

  Công Ty TNHH KHẢI HOÀN QUÂN

  Địa chỉ: 13/1 Tân Quý - P. Tân Quý - Q. Tân Phú

  VP/Showroom: 5A Lê Đình Thám, P. Tân Quý, Q. Tân Phú,Tp.HCM

  Email: [email protected]

  Điện Thoại: 0908.600.959 - 0984.728.468 - Mr. Việt Anh
   

Chia sẻ trang này