Các chung cư căn hộ the green star quận 7

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi huynhhoang1090, 16/9/17.

 1. Các chung cư căn hộ the green star quận 7 nhà tập thể cũ thường có hiện tượng nước lúc đục lúc trong do cặn đường ống phát sinh trong quá trình dẫn nước về các hộ gia đình. Khi các gia đình cùng sử dụng một lúc với số lượng nước lớn, áp suất nước mạnh sẽ kéo theo các cặn bẩn vào nước. Đôi khi ban quản lý tiến hành sục xả đường ống cũng là nguyên nhân gây ra nước đục.

  the green star quận 7 nơi an cư lý tưởng: https://thegreenstar.org/the-green-star-he-thong-loc-nuoc-tai-voi-cao-cap/
  [​IMG]
  Các khu tập thể cũ thường chỉ trang bị hệ thống dẫn nước đơn giản

  Giải pháp lọc nước cho nhà chung cư, nhà tập thể hiệu quả:

  Để phù hợp với căn hộ chung cư nhỏ, không có bồn chứa tại mỗi gia đình mà sử dụng bể lớn chung của cả chung cư, Ohido tư vấn bạn có thể sử dụng sản phẩm máy lọc nước sinh hoạt sử dụng bộ lọc thô 20 inch do Ohido chế tạo.

  Xem thêm: Bộ cốc lọc chặn 20" - Giải pháp hiệu quả bảo vệ máy lọc nước gia đình
  Sản phẩm bộ lọc thô sẽ lọc nước sinh hoạt cho toàn gia đình nhằm chặn các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các chất hữu cơ, bảo vệ tránh tắc và tránh đóng cặn hệ thống nước trong gia đình và các thiết bị dùng nước như: Bình nóng lạnh, bồn tắm, sen vòi, máy giặt, máy lọc nước.
  Bộ 3 cốc lọc thô 20 inch là giải pháp tiết kiệm và an toàn cho các hộ gia đình tại các khu tập thể

  căn hộ the green star quận 7 trang bị hệ thống lọc nước tại vòi

  Sản phẩm hệ thống lọc nước sinh hoạt Ohido sử dụng bộ lọc thô 20 inch có cấu tạo gồm 03 cốc lọc 20 inch làm từ nhựa an toàn thực phẩm.

  - 01 lõi lọc sợi PP 20 inch, kích thước khe hở 5 micron (5/1000 milimet). Tác dụng: Chặn các cặn bẩn, bùn đất, rỉ sét, các chất hữu cơ bảo vệ tránh tắc và tránh đóng cặn hệ thống nước trong gia đình và các thiết bị dùng nước như: Bình nóng lạnh, bồn tắm, sen vòi, máy giặt, máy lọc nước.

  - 02 lõi lọc Carbon 20 inch, than hoạt tính dạng hạt và dạng ép khối, kích thước khe hở 1 micron (1/1000 milimet), cấu trúc rỗng bề mặt lớn giúp hấp phụ chất độc hại tốt.

  + Than hoạt tính dạng hạt : Loại bỏ các kim loại nặng, sắt hữu cơ, mangan... và các độc tố trong nước như dư lượng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật ngấm xuống đất...

  + Than hoạt tính dạng ép khối : Loại bỏ các mùi hôi tanh trong nước, các chất tẩy rửa nguồn nước dùng trong nước máy như hàm lượng clo dư ,tạp chất hữu cơ…

  - 03 van xả air.

  - Khung giá Inox bền chắc và đẹp.

  - Công suất : 300 - 500 lít/giờ.

  - Cách thức lắp đặt : Lắp tại vị trí đường ống dẫn nước trước khi nước chảy vào căn hộ.

  căn hộ the green star sản phẩm hệ thống lọc nước đầu nguồn do Ohido chế tạo rất thích hợp sử dụng cho các căn hộ chung cư và nhà tập thể cũ. Bộ lọc nước nhỏ gọn, dễ lắp đặt có thể đặt áp sát cạnh tường hoặc tại hành lang tòa nhà.

  Tuy nhiên khi sử dụng bạn cũng cần lưu ý thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo vật liệu lọc phát huy tác dụng, đảm bảo nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn luôn ổn định.
   

Chia sẻ trang này