Biệt thự dự án mizuki park bình chánh chính thức mở bán

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi huulong1997, 4/7/17.

 1. Ra mắt đúng thời điểm tiềm năng
  Trong bối cảnh cơ sở hạ tầng khu Nam Sài Gòn, khu đô thị bậc nhất Sài Gòn được hoàn thiện, giá trị bất động sản ngày càng tăng cao, dân cư tập trung đông đúc và hội tụ đầy đủ các tiện ích từ cao cấp, trung cấp đến thấp cấp, dựa vào yếu tố đó mà Nam Long cùng 2 đối tác Nhật Bản đã triển khai dự án Mizuki Park Bình Chánh hứa hẹn sẽ là dự án được trong đợi nhất trong thời điểm hiện.

  Dự án Mizuki Park của Nam Long thu hút 6 nhà đầu tư nước ngoài
  Đại diện công ty cổ phần Đầu tư Nam Long phát biểu, dự án Mizuki Park với tổng diện tích 26ha của Nam Long tại TP.HCM hiện tại có đến sáu nhà đầu tư đến từ nhiều nước quan tâm đến. Trong đó có 2 đối tác Nhật Bản - 2 DN đến từ đất nước sư tử Singapore và 2 DN đến từ Malaysia. Hứa hẹn sẽ mang đến một siêu phẩm bất động sản tạo dấu ấn trên thị trường.

  “Tập đoàn Nam Long hiện tại đang chuyển thông tin cho các đối tác muốn hợp tác và đàm phán để lựa chọn đối tác phù hợp để có thể hợp tác”, theo Nguyễn Xuân Quang CT CTCP ĐT Nam Long chia sẻ. Đồng thời dự án cũng đang hoàn tất các thủ về pháp lý dự án Mizuki Park Bình Chánh nhằm chuẩn bị cho đợt mở bán chính thức vào cuối tháng 7 đầu tháng 8/2017 sắp tới..

  Vị trí dự án
  Mizuki Park có vị trí nằm trên tuyến trọng điểm Nguyễn Văn Linh, nối với các tuyến đường quan trọng, kèm theo sự rộng rãi của đường Nguyễn Văn Linh, từ Mizuki Park các chủ nhân tương lai di chuyển đến khu đô thị PMH chỉ 5 phú hay TT Q.1 chỉ 20 phút.

  Với kinh nghiệm hơn 25 năm xây dựng và phát triển, Nam Long và các đối tác Nhật Bản tin rằng dự án Mizuki Park sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị đích thực về cuộc sống và đầu tư sinh lời. Mizuki Park sẽ là nơi hội tụ những cư dân trí thức, văn minh với đầy đủ các tiện ích từ cao cấp đến trung cấp, từ tiện ích nội khu đến tiện ích ngoại khu.

  Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://mizukipark.tinbatdongsanhcm.com/
   

Chia sẻ trang này