9 chú ý khi mua Salon gỗ tự nhiên

Thảo luận trong 'Nội thất Phòng Tắm, Vệ Sinh, Spa' bắt đầu bởi deptraitaiai, 9/3/16.

 1. Nội thất đồ gỗ đặc biệt là sa lông gỗ hương ngày càng chinh phục được mọi người tiêu dùng khó tính nhờ vẻ hiện đại, hiện đại và có độ bền cao. căn nguyên thiên nhiên khiến đồ gỗ nội thất vừa mang nét khác biệt, đặc trưng rất khó nhầm lẫn lại vừa mang vẻ đẹp gần gũi, hài hòa có thể hòa hợp với nhiều thể tích về cả thiết kế, bố cục hay vật liệu... Ngay cả trong những điều kiện đòi hỏi sự linh hoạt đồ gỗ vẫn sẽ có thể sắp đặt hợp lý, đẹp mắt trong những thể tích có nhiều hình khối và phong cách khác nhau, dù thời thượng hay truyền thống.
  Tuy nhiều điểm cộng và dễ phối hợp nhưng việc lựa chọn nội thất cũng phải rất cân nhắc để nắm giữ món đồ hữu dụng, bền đẹp theo thời gian cho không gian. Hơn nữa, nếu không có kinh nghiệm trong việc phân biệt các loại gỗ quý, người tiêu dùng dễ bị “móc túi” hàng triệu đồng khi mua hàng. Các sản phẩm nội thất được làm từ các loại gỗ quý khác nhau sẽ chênh nhau phần lớn về giá bán...
  Bí quyết tuyển lựa Salon go huong
  [​IMG]
  Bí quyết chung khi chọn những món nội thất gỗ cơ bản

  1. Kiểm tra chất lượng các bộ phận, hoa văn, nước sơn...
  Khi mua, bạn lưu ý kiểm tra các bộ phận cốt yếu như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo... Chúng phải được đóng bằng loại gỗ có chất lượng tốt, nếu có trang trí hoa văn thì phải sắc nét, đẹp mắt, không có những đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay gỗ bị rạn nứt. Không nên mua đồ dùng mà bộ phận gỗ đóng bên trong (phần che khuất) như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... bị mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt.
  Tủ xống áo - để ý kĩ càng từng bộ phận, hoa văn, sơn...
  Với những đồ gỗ quét sơn, màu sơn phải đều, có độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn. Về thẩm mỹ, không nên chọn đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở các bộ phận.
  Xem thêm những mẫu Sofa go tu nhien gỗ được nhiều người lựa chọn tại đây
   

Chia sẻ trang này